A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VÀ THPT TÂN LỘC SƠ KẾT HỌC KỲ 1

Ngày 05/02/2021, Trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức sơ kết năm học 2020-2021 với hình thức trực tuyến

LỄ SƠ KẾT NĂM HỌC 2020- 2021

Một nửa chặng đường trong năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS và THPT Tân Lộc đã trôi qua. Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phúc tạp ở một số tỉnh, thành phố, để hạn chế việc tập trung đông người một cách thấp nhất,  ngày 05/02/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021 dưới hình thức trực tuyến. Điểm cầu chính được đặt tại phòng giáo viên, điểm cầu phụ là 13 lớp học ( đối với cấp THPT) và 16 lớp ( đối với cấp THCS)

Tham dự buổi lễ có Ban đại diện CMHS, các mạnh thường quân, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, Thầy Trần Văn Dũng  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Thầy Trần Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết ở điểm cầu chính

 

Cũng trong buổi lễ, thầy Phan Long Hải - chủ tịch Công Đoàn đã tuyên dương khen thưởng em Phạm Như ý lớp 10c3 đã đạt giải nhì trong cuộc thi khoa học kỹ thuật. Những học sinh đạt  thành tích xuất sắc, và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập được giáo viên chủ nhiệm trao tại lớp học đã đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc.

Thầy Phan Long Hải - Chủ tịch công đoàn đọc quyết định khen thưởng học sinh

 

 

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với những cảm xúc,  niềm vui sướng,  và một điều chắc chắn  mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS và THPT Tân Lộc.  Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội