Tết yêu thương

Sáng ngày 05/02/2021, sau buổi sơ kết năm học 2020-2021 trực tuyến, Trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức Trao quà Tết cho học sinh và người dân ấp 5, xã Tân Lộc có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này nhà trường đã vận động mạnh thường quân trao 100 phần quà trị giá gần 30 triệu đồng.

Trao tặng quà Tết cho học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày  05 tháng  02 năm 2021 tại Trường THCS và THPT Tân Lộc  đã diễn  ra hoạt  động trao qua tết cho các em học sinh của trường và bà con trên địa bàn xã Tân Lộc có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà, có 100 phần quà được trao  gồm gạo và dầu ăn được Thầy Trần Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường; Anh Hồ Quốc Thắng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh;  Anh Lữ Quốc Trung – xã Tân Lộc Bắc; Chị Hồng Nha – Phường 9, TP Cà Mau tài trợ đã được trao cho các em học sinh và bà con trên địa bàn xã Tân Lộc có hoàn cảnh khó khăn./.