A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CBCCVC Trường THCS và THPT Tân Lộc

Căn cứ kế hoạch số 1783/KH-SGDĐT ngày 03 tháng 8 năm 2020 của SGDĐT Cà Mau về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020 - 2021, Quyết định số 42/QĐ-SGDĐT ngày 30 tháng 01 năm 2019 của SGDĐT Cà Mau ban hành về quy chế về thi đua, khen thưởng ngành giáo dục Cà Mau, ngày 23/10/2020 Trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức Hội nghị CCVC năm học 2020-2021.

Trong những ngày qua tình hình mưa bão trên địa bàn tỉnh Cà Mau nói riêng và các tỉnh miền trung nói chung diễn biến phức tạp. Nhằm chung tay giúp đỡ nông dân Cà Mau bị thiệt hại do ngập úng và đồng bào miền trung bị lũ lụt. Tại Hội nghị CCVC năm học 2020-2021, toàn thể CCVC Trường THCS và THPT Tân Lộc đã tổ chức quyên góp ủng hộ nông dân Cà Mau bị thiệt hại do ngập úng và đồng bào miền trung bị lũ lụt.

CCVC Trường THCS và THPT tân Lộc ủng hộ nông dân Cà Mau bị thiệt hại do ngập úng và đồng bào miền trung bị lũ lụt.

Hội nghị CCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CCVC, tạo điều kiện để CCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Tham dự Hội nghị có 59 đại biểu là CBQL, GV, NV nhà trường.   

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe Đ/c Nguyễn Hữu Thiện-Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021; đ/c Phan Long Hải đại diện cho công đoàn báo cáo kết quả thi đua năm học 2019- 2020, kế hoạch thi đua năm học 2020- 2021 và Tiêu chí đánh giá, xếp loại CBQL, GV, NV năm học 2020-2021, báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý các văn kiện trình hội nghị.

Đ/c Nguyễn Hữu Thiện-Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021
Đ/c Phan Long Hải -CTCĐ trinh bày các báo cáo năm học 2020- 2021

 

Tập thể sư phạm cũng được nghe Đ/c Nguyễn Thị Kim Cương-Kế toán nhà trường báo cáo tài chính, Đ/c Nguyễn Thanh Kha-trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học 2019-2020 và kế hoạch hoạt động 2020-2021.

Tại hội nghị thầy Nguyễn Phú Hưng - Tổ trưởng Tổ Hóa-Sinh-Công nghệ được bầu làm Trưởng ban TTND nhiệm kỳ 2020-2021, 2021-2022 cùng với thầy Quách Ngọc Trọng - Phó Trưởng ban, cô Liêng Thụy Hoàng Oanh - Ủy viên kiêm thư ký.  Phan Thị Trang - Tổ trưởng Tổ Văn-Sử-GDCD được Hội nghị bầu bổ sung vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu, các văn kiện bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới, đặc biệt thống nhất các nội dung, kế hoạch phát triển nhà trường của năm học 2020-2021 là xây đựng đội ngũ CB-GV-CNV nề nếp, kỉ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thường trực hội nghị gồm 03 đ/c: Thầy Nguyễn Hữu Thiện - Phó Hiệu trưởng; thầy Phan Long Hải - CTCĐ; thầy Nguyễn Phú Hưng - Trưởng ban TTND.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành các công việc theo kế hoạch, thông qua Nghị quyết của Hội nghị CCVC, đồng thời thực hiện ký kết giao ước giữa Hiệu trưởng và CTCĐ.

                      Ký kết giao ước giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn

Hội nghị CCVC Trường THCS và THPT Tân Lộc đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành trên tinh thần dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi công chức-viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu đề ra để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Trần Văn Dũng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức toàn trường trong năm qua có nhiều cố gắng, sáng tạo hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của nhà trường. Ban lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp thu các ý kiến, xem xét và đưa ra các chỉ đạo kịp thời trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới, Thầy cũng chúc toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới./.

 

Ban biên tập Trường THCS và THPT Tân Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội