A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tiếng Anh - sân chơi bổ ích của học sinh

Ngày 04/10/2020, Tổ Tiếng Anh Trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức buổi sinh hoạt thường lệ Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 10 với chủ đề: “How Do We Learn English” (Cách học Tiếng Anh như thế nào?)

   Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở các khối lớp trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp, xây dựng cho các em ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học Tiếng Anh.

             Em Đào Bảo Trân - Lớp 8A1  tự tin chia sẻ cách học Tiếng Anh

 

Các em HS đang  thảo luận nhóm trong cho trò chơi đoàn kết

 

 Tại buổi sinh hoạt này các em được giao lưu với thầy Uncle Lee - giáo viên Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh - Cà Mau. Được nghe thầy chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh cũng như trực tiếp giao tiếp với thầy. Ban đầu còn nhiều em rụt rè, chưa mạnh dạn nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ cô Lê Loan Anh - Giáo viên môn Tiếng Anh - Chủ nhiệm câu lạc bộ và các Thầy cô khác trong câu lạc bộ các em đã mạnh dạn chia sẻ khó khăn, các em cũng được các thầy cô trong câu lạc bộ sửa một số lỗi cơ bản trong phát âm, dùng từ.

Để ngày càng thu hút các em tham gia đông đảo, nhiệt tình. Tất cả các thành viên trong câu lạc bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên đổi mới hình thức sinh hoạt, đổi mới hình thức hoạt động. Mỗi tháng, Câu lạc bộ tham gia sinh hoạt định kì 01 lần (vào tuần cuối của tháng). Và dự kiến tháng 10 Câu lạc bộ sẽ mang đến cho các em chủ đề  rất ấn tượng, chủ đề “Halloween”. Hi vọng với chủ đề này câu lạc bộ tiếp tục là sân chơi bổ ích  cho các em./.

Ban biên tập Trường THCS và THPT Tân Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội